Chủ đề nóng

Doanh nghiệp

 • VinSmart đã phải vượt qua hàng loạt bài kiểm thử khắt khe nào để vào thị trường Mỹ?

  Dựa theo nhiều tài liệu khác nhau của Uỷ ban Truyền thông Mỹ, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ và tiêu chuẩn riêng của AT&T, điện thoại do VinSmart sản xuất đã phải vượt qua những bài “test” dưới đây trước khi có cái “gật đầu” của nhà mạng AT&T.
 • 8 bông hoa đẹp dành cả thanh xuân ươm mầm tài năng nhí

  Có những cô gái trẻ đã lựa chọn gắn bó với trẻ em và ươm mầm chấp cánh cho những ước mơ tỏa sáng. Các cô không chỉ tài sắc vẹn toàn mà còn tràn đầy tâm huyết với nghề. Cùng Dân Việt đến với 8 bông hoa đẹp trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật thiếu nhi nhé!
 • Mua xe VinFast tiết kiệm cả trăm triệu đồng nhờ voucher Vinhomes

  Khàng hàng của hãng xe Việt có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi mua xe VinFast bằng voucher Vinhomes. Đặc biệt trong tháng 10, khi số lượng căn hộ Vinhomesbàn giaođang tăng rất cao, tương ứng với số lượng voucher dành tặng khách hàng tăng lên rất nhiều, giá mua lại voucher đang vô cùng hấp dẫn.
 • Tuổi trẻ Đắk Lắk chung tay xây dựng NTM

  Với nhiều hoạt động cụ thể, những năm qua, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã có những đóng góp thiết thực, góp phần đáng kể vào việc thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) của tỉnh.
 • THACO đẩy mạnh phát triển cơ khí nông nghiệp, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu

  Cơ giới hóa đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao năng suất và giá trị gia tăng của sản phẩm, tạo tiền đề quan trọng để xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao. Tuy nhiên, đến nay mảng cơ khí nông - lâm nghiệp tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của thị trường…
 • Cư dân Sunshine Riverside hào hứng tham gia tập huấn nghiệp vụ PCCC

  Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phối hợp nhuần nhuyễn của cư dân, ban QLTN Sunshine Riverside và cơ quan chức năng.
 • Chi Bảo: “Tôi phải lòng Phan Thiết ”

  Thật khó để có thể hẹn Chi Bảo, bởi anh rất bận trong nhiều vai trò khác, từ các dự án xã hội đến các hoạt động kinh doanh. Trong một chiều mưa Sài Gòn, tranh thủ trước giờ gặp đối tác, Chi Bảo đã chia sẻ những trải nghiệm về điện ảnh và cuộc sống hiện tại.
 • BIDV dành 8 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

  Với tinh thần “Vì miền Trung thương yêu”, Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định dành 08 tỷ đồng để hỗ trợ khẩn cấp cho đồng bào các tỉnh miền Trung nhằm chia sẻ một phần thiệt hại trong đợt mưa lũ lịch sử đang diễn ra.
 • Vay sản xuất kinh doanh với gói lãi suất 5,99% ở VPBank

  Từ nay đến hết 31/12/2020, khách hàng là cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình được VPBank hỗ trợ cho vay để sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.
 • NCB kiểm soát tốt rủi ro, duy trì đà tăng trưởng

  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2020. Theo đó, với nền tảng vững chắc cùng những giải pháp kinh doanh linh hoạt, hiệu quả nhằm chống lại dịch bệnh Covid-19, NCB tiếp tục kiểm soát tốt rủi ro và duy trì đà tăng trưởng trong 9 tháng đầu năm 2020.
 • Top 8 siêu nhí dễ thương hút hồn

  Trẻ em là những thiên thần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Mỗi một bạn nhỏ là một bông hoa đẹp tài năng và đáng yêu. Hãy cùng Dân Việt đến với tốp 8 siêu nhí dễ thương hút hồn nhé!
 • 8 bông hồng tài năng trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật

  Có rất nhiều người trẻ đã chọn con đường ươm mầm tài năng cho các bạn nhỏ. Họ từng ngày từng giờ trồng những bông hoa đẹp cho vườn hoa cuộc sống thêm sắc màu. Hãy cùng Dân Việt đến với tốp 8 thủ lĩnh nghệ thuật tài năng và tràn đầy tâm huyết với nghề nhé!