Chủ đề nóng

Công nghệ

 • Xiaomi sản xuất sạc nhanh không dây số 1 thế giới, người dùng sẽ mê mệt

  Đúng như dự đoán, mới đây Xiaomi đã chính thức công bố công nghệ sạc nhanh không dây mới nhất của mình, đây cũng là công nghệ sạc không dây nhanh nhất thế giới với công suất sạc đạt tới 80W. Điều này đánh dấu bước phát triển lớn thứ ba của công ty trong năm nay về công nghệ sạc nhanh không dây.
 • VNPT phục vụ họp trực tuyến kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV

  Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm liền phục vụ các sự kiện quan trọng của Quốc gia, Tập đoàn VNPT tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị thuộc Văn phòng Quốc hội triển khai họp trực tuyến kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV từ 20/10 đến hết 27/10/2020.
 • Cả nước có 21.000 mô hình sản xuất liên kết theo chuỗi, ứng dụng công nghệ cao

  Những năm gần đây, câu chuyện liên minh, liên kết trong sản xuất nông nghiệp ngày càng được quan tâm. Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp cũng được chú trọng triển khai càng minh chứng cho sự chủ động hội nhập ngày càng sâu rộng của nông nghiệp trong nước.
 • Người dùng Apple Watch báo cáo lỗi nghiêm trọng, "Nhà Táo" hoang mang

  Theo một bài đăng trên diễn đàn Reddit, chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ mới nhất của Apple, Apple Watch SE dường như gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Ít nhất 6 người dùng ở Hàn Quốc đã báo cáo rằng, thiết bị đeo của họ gặp phải sự cố quá nhiệt, cùng loạt trục trặc khác không rõ nguyên nhân.
 • Facebook từ chối 2,2 triệu "quảng cáo chặn bỏ phiếu" trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

  Vào ngày 18/10/2020, Phó chủ tịch toàn cầu của Facebook, Nick Clegg trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Pháp Journal du Dimanche, ông cho hay, tính tới hiện tại Facebook đã từ chối 2,2 triệu quảng cáo và 120.000 bài đăng trên Facebook và Instagram về các quảng cáo khuyến khích chặn bỏ phiếu và bài đăng can thiệp vào cuộc bầu cử.